หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลวังโมกข์
วัดวังโมกข์
โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวังโมกข์
วัดสุขเกษมสว่างอารมณ์
ผลิตภัณฑ์สร้างรายได้แก่ท้องถิ่น
เปล
พรมเช็ดเท้า
ไข่เค็มศรีจิต
ผ้าด้นมือ
จีวรสำเร็จรูป
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
องค์การบริหารส่วนตำบล
วังโมกข์
1
2
3
4
5
 
อบต.วังโมกข์ อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ได้ที่ 056-692-200 ค่ะ
 
 
 
 
ร้องทุกข์ ปากท้องชาวบ้านทั่วไทย ทุกปัญหาในท้องถิ่นแจ้งให้เราทราบที่นี่ www.leaders.in.th
 

แนะนำกระดานสนทนาท้องถิ่น สินค้าโอท๊อป รวมประกาศรับสมัครงานส่วนท้องถิ่น ข่าวสารท้องถิ่นทั่วไทย กระดานสนทนา เพื่อเสนอข้อคิดเห็น ข้อแนะนำ ร้องทุกข์หรือข้อซักถามและประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม-เทศกาล งานบุญ งานประเพณีที่น่าสนใจ สินค้าโอท๊อป (OTOP) ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ฯลฯ ที่เกี่ยวข้องกับองค์การบริหารส่วนท้องถิ่นและปกครองส่วนท้องถิ่น เช่น ผู้ใหญ่บ้าน กำนัน อบต. อบจ. เทศบาล ตำบล อำเภอ จังหวัด ข่าวประการศรับสมัครงาน อบต. อบจ. การบริหารงานท้องถิน การโอนย้ายตำแหน่งงาน ต่าง ๆ www.leaders.in.th


เขียนโดย   คุณ leaders

วันที่ 13 ต.ค. 2552 เวลา 08.43 น. [ IP : 112.142.55.246 ]  
 

รบกวนผู้ที่เกี่ยวข้องและมีอำนาจตัดสินใจได้ให้หันมามองถนนเส้นหนึ่งในจังหวัดพิจิตร อ.บางมูลนาก ช่วงระหว่างรอยต่อระหว่าง ต.บางไผ่ ไป ต.ลำประดา เส้นที่ผ่านทางรถไปที่จะเดินทางไปต.ลำประดา จะผ่าน หมู่ 7 ,6 ของ ต.ลำประดา ซึ่งถนนเส้นนี้ เมื่อก่อนเป็น หน่วยงาน ของ รพช.มาสร้าง แต่ ณ ปัจจุบัน ไม่ทราบว่า หน่วยงานนี้ยังอยู่หรือป่าว รบกวนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหันมามองถนนเส้นนี้ด้วย เพราะทำให้การสัญจรไปมาลำบากมาก จึงใคร่ควรขอให้ผู้ที่มีความรับผิดชอบ และหน่วยงานที่รับผิดชอบในส่วนนี้หันมาปรับปรุงบ้างไม่ใช่บ่อยปะละเลยกันขนาดนี้

เขียนโดย   คุณ

วันที่ 8 พ.ย. 2552 เวลา 09.03 น. [ IP : 58.9.196.190 ]  
 
 

ขอรบกวนท่านผู้ใจดีช่วยเป็นกระบอกเสียงให้กับชาวบ้าน ต.ลำประดา อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร หน่อยค่ะว่าถนนสาย ต.ภูมิ (หนองเต่า) ไป ต.ลำประดา ชำรุดเสียหายมาก กรมทางหลวงชนบทจังหวัดพิจิตรช่วยมาสอดส่องดูแลหน่อยนะค่ะ เพราะเวลาชำรุดเป็นหลุม เป็นบ่อ พวกท่านก็แค่เอาเอายางมะตอยมาประ หรือเอาคอนกรีตมาเทปิดหลุมให้ ถนนเส้นนี้ประชาชนใช้กันบ่อยค่ะ ดิฉันก็เป็นคนนึงที่ใช้ถนนเส้นนี้ เวลาสัญจรถนนเส้นนี้ตอนกลางคืนลำบากมาก  ถ้าท่านอธิบดีกรมทางหลวงชนบทจังหวัดพิจิตร ท่านมีเมตตาปันงบประมาณมาสร้างทางให้ใหม่ก็จะดีมาก  หรือว่าถนนเส้นนี้จะต้องให้ อบต. ทำเรื่องยื่นเสนอไปค่ะ  แต่จากดิฉันสังเกต เป็นความรับผิดชอบของกรมทางหลวงชบท(หรือเปล่า) เพราะที่เสากิโลเมตร ก็ระบุจัดเจน  * * * กอย่างการก่อสร้างถนนอย่างทำแบบผักชีโรยหน้า ชาวบ้านเค้าเดือดร้อนจริงๆ คิดถึงใจเขาใจเราบ้าง เห็นการก่อสร้างถนนหลายสายแล้วของจังหวัดพิจิตร สร้างไม่เท่าไหร่ก็ทรุด แตก งบประมาณที่รัฐบาลให้ไปจากภาษีของชาวบ้าน พวกท่านทั้งหลายกับผู้รับเหมา เอาไปทำอะไรหมดหรอค่ะ หรือว่าลูกรัง หินคลุก ยาง ต่างๆ มันราคาแพงจึงต้องลดปริมาณลงหรือว่าใช้ของคุณภาพต่ำ เกรด ค , ง อะไรอย่างนั้น เพราะว่ามันถูกเงินใช่มั้ยค่ะ

** สุดท้ายขอฝากรูปภาพถนนไว้ให้ท่านพิจารณาจัดสรรงบประมาณด้วยนะค่ะ เพราะเส้นแบ่งกลาง(เทอรโมสีเหลือง) ก็มีตั้ง 2 เส้นแล้วละท่าน ดูเอาเถอะว่าน่าเวทนาขนาดไหน

**ขอฝากท่านนายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังโมกข์ ช่วยประสานงานให้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากที่ให้ประชาชนได้มีสิทธิ์ มีเสียง ร้องทุกข์

เขียนโดย   คุณ เด็กบ้านนอก

วันที่ 17 มิ.ย. 2553 เวลา 17.04 น. [ IP : 113.53.115.237 ]  
 

ช่วยด้วย น้ำท่วมขอนแก่น  ซอยน้ำทิพย์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง  จังหวัดขอนแก่น  
แต่เทศบาลไม่สนใจ

ใครที่ช่วยได้ช่วยที

เขียนโดย   คุณ ผู้ประสบภัย

วันที่ 27 ก.ค. 2553 เวลา 13.29 น. [ IP : 114.128.219.28 ]